JASON MOMOA – CHÀNG CONAN ĐẸP TRAI NHẤT


Khi nhận lời vào vai người hùng Conan, nhân vật từng gắn liền với tên tuổi của Arnold Schwarzenegger, Jason Momoa không lấy làm ngạc nhiên khi bị đưa lên “bàn cân” so sánh với nam diễn viên cơ bắp nổi tiếng này.

Xét về mức độ nổi tiếng có lẽ Jason Momoa còn thua kém đàn anh của mình khá nhiều bởi tính đến thời điểm hiện nay, Arnold Schwarzenegger đã tham gia hàng chục bộ phim điện ảnh và giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Tuy nhiên, ở tuổi đời còn khá trẻ, Jason Momoa cũng đã gặt hái được nhiều thành công. Cụ thể vài năm 1989, khi chỉ mới 10 tuổi, Jason Momoa đã được mời vào vai Jason Ioane trong seri phim truyền hình nổi tiếng Baywatch sau khi vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác. Năm 2004, sau loạt phim ngắn  North Shore, anh được chọn vào vai  Ronon Dex trong seri phim truyền hình Stargate: Atlantis – bộ phim đã giành được 18 giải thưởng và trên 30 đề cử. Sáu năm sau đó, anh xuất hiện trong seri phim truyền hình Game of Thrones –  bộ phim đã giành được giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2012 ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất (trong thể loại phim truyền hình) cùng nhiều giải thưởng lớn khác. Năm 2011, anh cũng đoạt giải Ngôi sao đang lên tại ShoWest Convention (Mỹ).

Với mái tóc xoăn dài, nụ cười ngọt ngào cùng với giải thưởng “Người mẫu trong năm của Hawaii” (2009), có lẽ không cần phải so sánh, khán giả vẫn có thể dễ dàng nhận thấy Jason Momoa là chàng Conan đẹp trai và gợi cảm nhất tính đến thời điểm này.

Tuy chưa tham gia nhiều phim thuộc thể loại hành động, võ thuật, nhưng về ngoại hình Jason Momoa cũng có một cơ thể cường tráng với những cơ bắp cuồn cuộn không thua gì đàn anh Arnold Schwarzenegger. Tuy nhiên, để có thể hóa thân vào vai Conan tốt như Arnold Schwarzenegger , Jason Momoa đã có một chế độ tập luyện khá nghiêm túc với 6h mỗi ngày và kéo dài trong vòng 1 tháng rưỡi cùng với chuyên gia đóng thế nổi tiếng Chad Stahelski (từng tham gia rất nhiều bộ phim đình đám như: The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions, Spider-Man 2, Mr. & Mrs. Smith, 300, Rambo, X-Men Origins: Wolverine, Ninja Assassin, Iron Man 2, The Expendables, RON: Legacy, The Hunger Games, Safe…)

Thông tin chi tiết tại: BHDfilmfan.wordpress.com

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s