[Conan – Người hùng Barbarian] ROSE MCGOWAN – NGƯỜI ĐẸP CHUYÊN TRỊ VAI PHÙ THỦY


Xinh đẹp và bốc lửa, Rose McGowan được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn khác nhau, tuy nhiên vai diễn để lại nhiều ấn tượng của cô đó chính là vai Paige Matthews – cô nữ phù thủy xinh đẹp và tốt bụng trong seri phim truyền hình đình đám trong những năm 2001 – 2006 của Mỹ: Phép thuật (Charmed). Mới đây, trong bộ phim hành động 3D Conan – Người hùng Barbarian của đạo diễn Marcus Nispel, Rose McGowan lại tiếp tục hóa thân vào vai nữ phù thủy Marique – con gái của lãnh chúa Khalar Zym.

Trái với vẻ xinh đẹp và tốt bụng của nữ phù thủy Paige Matthews, nữ phù thủy Marique của Rose McGowan trong Conan – Người hùng Barbarian lại vô cùng đáng sợ với chiếc đầu gần như được cạo trọc đến nửa trán, không có lông mày và bàn tay với những móng vuốt sắc nhọn. Lớn lên trong thế giới của sự chém giết và tàn độc, Marique cũng bạo ác không kém gì người cha Khalar Zym. Cô làm tất cả mọi thứ từ việc giết chết các nữ tu để tìm nguồn máu tinh khiết, tìm những thứ mang lại sự bất tử… chỉ để có được sự chú ý và tình cảm của Khalar Zym. Thậm chí Marique còn tỏ ra ghen tị với người mẹ phù thủy quá cố của mình.

Là một phù thủy nên Marique chủ yếu sử dụng móng vuốt để giết chết những người vô tội. Trong cận cảnh chiến đấu với Conan, Marique cũng không trực tiếp đối kháng với anh mà sử dụng những hình nhân bằng cát. Đối thủ thực sự và là người chiến đấu trực tiếp với Marique chính là nữ tu Tamara xinh đẹp và mạnh mẽ do Rachel Nichols đóng. Cuộc đọ sức của hai người đẹp quyến rũ và bốc lửa này chắc chắn sẽ thú vị không kém với màn tử chiến của Conan và Khalar Zym.

Thông tin chi tiết tại: BHDfilmfan.wordpress.com

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s