[Conan – Người hùng Barbarian] RACHEL NICHOLS VÀ CẢNH NÓNG ĐẦU TIÊN TRÊN MÀN ẢNH


Rachel Nichols là diễn viênngười mẫu nổi tiếng và hiếm có “scandal” của Mỹ. Thuở nhỏ, Rachel theo nghiệp thể thao với các giải thưởng bơi lội và lướt sóng. Cô cũng rất yêu thích bộ môn đấm bốc, chính vì vậy mà Rachel Nichols còn được biết đến như một cô gái thể thao.

Khi vào đại học, Rachel Nichols quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Nhờ khuôn mặt khả ái, quyến rũ trên sàn diễn thời trang, cô đã tự mang đến cho mình cơ hội được xuất hiện trên màn bạc bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng vào năm 2000 với bộ phim đầu tiên mang  tên Autumn in Newyork (diễn cùng Winona Ryder và Richard Gere).

Hai năm sau, Rachel được mời tham gia bộ phim truyền hình Sex and The City với vai diễn một nữ tiếp viên quyến rũ và mối tình tay ba éo le. Năm 2003, Rachel thành công vượt trội với bộ phim hài Dumb and Dummer, sang năm 2005, Rachel tham gia đóng bộ phim truyền hình: Đặc vụ nội gián, bộ phim đã thu hút được số lượng khán giả rất lớn lúc bấy giờ. Đặc biệt vào năm 2009, trong bộ phim bom tấn G.I. Joe: The Rise of Cobra, cô vào vai Scarlett – một nhân vật nữ xinh đẹp với trí thông minh tuyệt đỉnh,tốt nghiệp đại học khi chỉ mới 12 tuổi.

Sự xinh đẹp và mạnh mẽ của Rachel Nichols đã giúp cô giành được vai diễn nữ tu sỹ Tamara trong bộ phim “Conan – Người hùng Barbarian” của đạo diễn Marcus Nispel. Hiền lành và thánh thiện, song Tamara của Rachel Nichols không hề yếu đuối, đặc biệt là kể từ khi cô gặp chàng trai dũng mãnh Conan – người đã cứu cô thoát khỏi sự truy sát của Khalar Zym. Sát cánh cùng anh trong những trận chiến sống còn, cô cũng là người mang đến những cảm xúc yêu thương ấm áp trong cuộc đời cứ ngỡ như chỉ có hận thù và chém giết của Conan. Trong phim, cả hai sẽ có một cảnh vô cùng nóng bỏng. Đây cũng là cảnh “trút bỏ xiêm y” đầu tiên của Rachel Nichols trên màn ảnh. Nói về cảnh nóng này, Rachel cho biết: “Tất cả mọi thứ đều gần như hoàn hảo để thực hiện cảnh quay kết thúc của phim, thể hiện tình của Tamara và Conan. Tuy nhiên tôi cũng đã gặp một chút khó khăn trong quá trình thực hiện cảnh quay này, nhất là khi bên tai lúc nào cũng văng vẳng tiếng hét của đạo diễn: “Hãy vồ lấy cổ cô ấy và cắn cô ấy đi”.

Thông tin chi tiết tại: BHDfilmfan.wordpress.com

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s