Conan người hùng Barbarian – Nội dung phim


Với tựa gốc là “Conan the Barbarian”, nhiều người đã nhầm tưởng bộ phim 3D Conan – Người hùng Barbarian của đạo diễn Marcus Nispel là phiên bản làm lại từ bộ phim Conan the Barbarian năm 1982 của đạo diễn John Milius. Tuy nhiên, đây là một bộ phim hoàn toàn mới với nội dung xoay quanh hành trình báo thù cho gia đình và bộ tộc Cimmeria của Conan.

Phim lấy bối cảnh thế giới những năm trước công nguyên, khi con người đang bị cai trị bởi đế chế man rợ và đầy ma thuật hắc ám của hai cha con lãnh chúa độc ác Khalar Zym (Stephen Lang) và phù thủy Marique (Rose McGowan). Để củng cố quyền lực của mình cũng như hồi sinh cho mụ vợ đã bị thiêu chết, Khalar Zym và Marique đã không ngừng gây ra các cuộc chém giết đẫm máu khắp nơi nhằm truy tìm bằng được mảnh vỡ của chiếc mặt nạ quyền năng cùng cô gái có dòng máu tinh khiết. Dưới ách thống trị tàn bạo của Khalar Zym, đứa bé mang sứ mệnh giải cứu thế giới dần lộ diện và không ai khác chính là Conan – người anh hùng của bộ lạc Cimmeria.

Trên chiến trường đẫm máu, nơi mà thủ lĩnh Carin (Ron Perlman) – cha của Conan buộc phải mổ bụng vợ để cứu đứa con trai nhỏ, dòng máu chiến binh dường như đã sớm chảy trong huyết quản người anh hùng. Conan sớm trở thành một thiếu niên mạnh mẽ và dũng cảm nhất của bộ tộc khi lớn lên trong sự huấn luyện nghiêm khắc của cha. Tuy nhiên, những kỹ năng chưa hoàn thiện của một cậu bé mới lớn không đủ để anh trở thành chiến binh tinh nhuệ nhất và cũng không giúp anh bảo vệ được người cha yêu dấu cũng như bộ tộc Cimmeria trước sự tấn công của Khalar Zym.

Sau cái chết thảm khốc của cha và dân làng, Conan phiêu bạt khắp nơi trên thế giới. Những năm tháng khốc liệt ấy đã giúp anh lĩnh ngộ những kỹ năng tinh anh của một chiến binh săn mồi và Conan quyết định tìm Khalar Zym và Marique để báo thù. Trên đường đi tìm, người anh hùng tình cờ hội ngộ và giải cứu nữ tu sỹ xinh đẹpTamara (Rachel Nichols) – cô mang trong mình dòng máu tinh khiết mà Khalar Zym đang truy lùng.

Tình thế nguy hiểm ấy đẩy cả hai vào những cuộc chiến sinh tồn và như một lẽ tất nhiên, tình yêu giữa chàng hiệp sỹ dũng cảm và nàng nữ tu xinh đẹp cũng nảy sinh. Cùng với sự trợ giúp của những người bạn, Conan và Tamara tiến vào cuộc chiến long trời lở đất để giải cứu thế giới khỏi sự thống trị tàn bạo của Khalar Zym và nữ phù thủy Marique….

Phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 11.5.2012 trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết xin xem tại: BHDfilmfan.wordpress.com

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s