Hotboy Huỳnh Anh vướng tình đơn phương


Đây là vai diễn đầy hứa hẹn của Huỳnh Anh trong bộ phim về bóng rổ học đường đầu tiên tại Việt Nam có tên – Dành cho tháng Sáu.

Tình cảm của Kiên dành cho Minh không được đáp đền

Trong phim mới, anh vào vai Kiên – học sinh lớp 11, đội trưởng mới của đội bóng rổ trường Duy Tân, một cầu thủ giỏi nhưng thực chất lại không quá say mê bóng rổ. Kiên chơi bóng rổ chỉ vì đó là môn thể thao yêu thích của Minh (Thiên Tú) cô bạn thân mà cậu có tình cảm từ lâu. Nhân vật Kiên của Huỳnh Anh khá hiền lành, trầm tính ít nói và có phần yếu đuối, nhạy cảm, dễ tổn thương. Trước thềm một giải đấu quan trọng – giải đấu được xem là quyết định cuộc đời của cả ba người – Kiên đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Minh đã từ chối thẳng thừng mà không nói rõ lí do.

Kiên là 1 cầu thủ bóng rổ tài năng nhưng lại không có niềm đam mê

Quá thất vọng, Kiên đột ngột bỏ về quê và bỏ mặc cả đội trước nguy cơ thất bại. Để cứu đội bóng và tình bạn của cả ba, Hoàng và Minh đã quyết định lên đường tìm Kiên và cũng là để tìm câu trả lời cho câu hỏi mà họ đã né tránh bấy lâu nay. Liệu cả ba người sẽ xử sự thế nào trước những ngã rẽ số phận của cuộc đời? Đó cũng chính là câu trả lời mà cả bộ phim tìm kiếm.

Trong phim mới đòi hỏi khả năng diễn xuất tâm lí rất nhiều của Huỳnh Anh

Nói về lý do thực hiện bộ phim, đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn cho biết: “Trong các bộ phim về tuổi thiếu niên hiện nay, ít nhiều đều có đề cập đến tình cảm nam nữ của các bạn tuổi teen. Tuy nhiên, hầu hết đều mô tả những cảm xúc ấy như là những cảm xúc vội vàng, bồng bột và thiếu chín chắn. Vì vậy, kịch bản Dành cho tháng sáu được tôi lên ý tưởng và xây dựng vì mục tiêu phủ định lại quan niệm trên. Trong bộ phim này, tình yêu của tuổi thiếu niên là một cảm xúc sâu sắc, tinh tế. Tôi nghĩ nó rất đáng được tôn trọng và nâng niu. Và quan trọng hơn, tôi quan niệm rằng tình yêu đầu đời là một cơ hội để trải nghiệm trong tầm hồn của các bạn trẻ, dạy cho họ cách đối diện với những trắc trở, dạy họ biết sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh. Qua đó, những thiếu niên này sẽ trưởng thành…

Bộ ba hoàn hảo này sẽ đem lại cho bộ phim nhiều thú vị

Ngoài Huỳnh Anh, Dành cho tháng 6 còn có 2 nhân vật khác góp phần làm nên bộ ba hoàn hảo.

Minh – cô gái từ chối tình cảm của Kiên mà không nói rõ lí do

Đó là Minh do Thiên Tú đảm nhận. Cô sinh viên sinh năm 1991 của Đại Học Quốc Gia Hà Nội này từng được được khán giả biết đến qua vai Ngô trong bộ phim Áo Lụa Hà Đông và Trinh trong Huyền thoại bất tử của đạo diễn Lưu Huỳnh… Trong phim Thiên Tú vào vai Minh, cô bạn học của Kiên. Minh thích môn bóng rổ, vì vậy, cô xin làm người quản lý cho đội bóng. Minh là một cô bé có suy nghĩ trưởng thành hơn so với tuổi đời và luôn quan tâm đến mọi người.

Hoàng – chàng trai đam mê với môn bóng rổ

Nhân vật thứ 3 trong bộ tam này là Hoàng (Quốc Trung) – 1 gương mặt từng xuất hiện trong vô số các phim truyền hình. Hoàng trong Dành cho tháng 6 là một cầu thủ bóng rổ tuy không xuất sắc lắm nhưng lại rất đam mê bộ môn này. Đây là một nhân vật có tính cách vui vẻ, hành động có phần nhí nhố nhưng thực ra lại là một người tinh tế, hiểu biết, rất tình cảm, đồng thời lại rất quyết đoán mà không vội vàng, những đức tính không thể biết được nếu nhìn bề ngoài của Hoàng.

 Hotboy Huỳnh Anh vướng tình đơn phương, Phim mới, Phim, Huynh Anh, Hotboy Huynh Anh, Danh cho thang 6, Phim ve bong ro, Thien Tu, Quoc Trung, Nguyen Huu Tuan, Phim chieu rap Hotboy Huỳnh Anh vướng tình đơn phương, Phim mới, Phim, Huynh Anh, Hotboy Huynh Anh, Danh cho thang 6, Phim ve bong ro, Thien Tu, Quoc Trung, Nguyen Huu Tuan, Phim chieu rap

Hotboy Huỳnh Anh vướng tình đơn phương, Phim mới, Phim, Huynh Anh, Hotboy Huynh Anh, Danh cho thang 6, Phim ve bong ro, Thien Tu, Quoc Trung, Nguyen Huu Tuan, Phim chieu rap Hotboy Huỳnh Anh vướng tình đơn phương, Phim mới, Phim, Huynh Anh, Hotboy Huynh Anh, Danh cho thang 6, Phim ve bong ro, Thien Tu, Quoc Trung, Nguyen Huu Tuan, Phim chieu rap

Poster của Dành cho tháng 6

Dành cho tháng 6 được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn sinh năm 1984 Nguyễn Hữu Tuấn dự kiến phát hành ngày 25/5/2012.

Source : 24h.com.vn

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s