Immortals 3D – NGƯỜI ĐẸP HOANG DÃ & MỸ NHÂN “KHU Ổ CHUỘT”


Bộ phim Chiến Binh Bất Tử có sự góp mặt của hai nữ diễn viên trẻ đẹp 8X đến từ Ấn Độ và Úc: Freida PintoIsabel Lucas. Mặc dù đến từ hai đất nước khác nhau song Freida Pinto và Isabel Lucas đều sở hữu nét đẹp tự nhiên, tính cách gần gũi và thân thiện.

ISABEL LUCAS – NGƯỜI ĐẸP HOANG DÃ (vai Nữ thần trí tuệ Athena)

Isabel Lucas sinh năm 1985 ở Melbourne và mang trong mình hai dòng máu Thụy Sĩ, Úc. Trước khi tham gia bộ phim Transformers 2 – Bại binh phục hận của đạo diễn Michael Bay, cô từng tham gia bộ phim truyền hình The Pacific do Steven Spielberg và Tom Hanks sản xuất. Cô cũng là đối thủ đáng gờm của Megan Fox trên con đường phát triển sự nghiệp ở Hollywood, khi được đạo diễn Michael Bay mời tham gia Transformers 2 – Bại binh phục hận. Năm 2011, Isabel Lucas được trao giải Ngôi sao ngày mai của Giải thưởng dành cho nghệ sỹ trẻ Hollywood (Young Hollywood Awards)

Không chỉ hấp dẫn bởi những đường cong nóng bỏng, Isabel Lucas còn thu hút vì khuôn mặt vừa trẻ thơ vừa hoang dã. Cô là một người tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên nên thường không trang điểm và đeo trang sức khi ra đường. Cô ưa chuộng đồ làm từ cotton hơn vải sợi nhân tạo, rất thích đồ thêu và mê những chiếc nón. Phong cách của Isabel Lucas luôn gợi lên một hình ảnh nữ tính nhưng không kiêu kỳ, rất tự nhiên và tươi tắn.

FREIDA PINTO – MỸ NHÂN “KHU Ổ CHUỘT” (vai nữ tiên tri Phaedra)

Sinh năm 1984 ở Mombay, Freida Pinto từng là một người mẫu, diễn viên truyền hình sáng giá ở Ấn Độ. Tuy nhiên, chỉ đến khi tham gia bộ phim Triệu phú khu ổ chuột – bộ phim đã dành được 8 giải Oscar, 7 giải BAFTA, 4 giải Quả Cầu Vàng, 2 giải Grammy…, tên tuổi của Freida Pinto mới được nhiều khán giả trên thế giới biết đến.

Thành công từ bộ phim này đã mang đến cho Freida Pinto nhiều cơ hội tại kinh đô điện ảnh thế giới, với nhiều bộ phim nổi tiếng như: Rises of the planet of the Apes (Sự nổi dậy của loài khỉ), You will meet a tall dark stranger, Miral, Trishma… Theo tạp chí People, Freida Pinto là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Năm 2010, cô cũng lọt vào Top 99 người phụ nữ thu hút nhất do trang Askmet.com bình chọn. Dù không được xem là một ngôi sao Bollywood vì Freida Pinto chưa tham gia bộ phim Bollywood nào nhưng theo tờ Telly Telegraph, Freida Pinto là nữ diễn viên Ấn Độ có mức cat –xê cao nhất hiện nay. Mặc dù nổi tiếng và thành công như thế song Freida Pinto luôn tỏ ra khiêm tốn và luôn biết ơn những cơ hội tuyệt vời đã đưa cô đến với điện ảnh thế giới.

BHDfilmfan

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s