Immortals 3D – HENRY CAVILL – NGƯỜI ĐÀN ÔNG KÉM MAY MẮN NHẤT HOLLYWOOD


 

Sinh năm 1983 tại Jersey – một hòn đảo nhỏ nằm giữa Anh và Pháp, từ nhỏ Henry Cavill đã ấp ủ ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật. Trước khi được biết đến qua nhiều bộ phim như Bá tước Monte Cristo, The Tudors,…Henry Cavill đã có một sự nghiệp khá lận đận khi liên tiếp thất bại trong các lần thử vai. Năm 2005, anh từng tham gia thử vai Bruce Wayne trong Batman Begin nhưng cuối cùng vai diễn này đã thuộc về Christian Bale. Những tưởng sau lần hụt vai “Người dơi”, Henry Cavill sẽ có thể vào vai anh chàng siêu nhân Clark Ken trong Superman Return một năm sau đó nhưng anh vẫn tiếp tục để trượt vai diễn người hùng này. Sự đen đủi vẫn còn đeo bám Henry Cavill khi anh tiếp tục trượt vai Edward trong bộ phim nổi tiếng Twilight (Chạng vạng) về tay Robert Pattinson vì lý do…lớn tuổi. Và thật trớ trêu, trong lần thử vai James Bond trong Casino Royal, Henry Cavill lại thất bại vì lý do…quá trẻ.

Nếu nói Henry Cavill là nam diễn viên kém may nhất Hollywood có lẽ cũng đúng mà nói anh không có duyên với các vai người hùng cũng chẳng sai. Tuy nhiên, cả hai biệt danh này sẽ không còn đúng nữa bởi anh đã được đạo diễn Tarsem Singh mời vào vai Theseus  – vị anh hùng nổi tiếng trong lịch sử Hy Lạp và cũng là nhân vật chính của bộ phim Chiến Binh Bất Tử (Immortals).

Theo đạo diễn Tarsem Singh thì Henry Cavill là diễn viên đầu tiên được chọn khi kịch bản còn chưa hoàn thành xong. Và sự lựa chọn của Tarsem Singh đã không sai lầm khi trong tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về hơn 32,2 triệu USD và dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Bắc Mỹ.  Sau 6 tuần công chiếu bộ phim đã thu về trên 196 triệu USD trên toàn thế giới. Và cùng với sự thành công này, sự “xui xẻo” có lẽ đã không còn đeo bám Henry Cavill.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s