Immortals 3D | Chiến binh bất tử – Nội dung phim


Thần thoại Hy Lạp không chỉ là một di sản văn hóa của người dân Hy Lạp mà từ lâu đã trở thành một tài sản quý báu của kho tàng văn hóa nhân loại. Trải qua hàng ngàn năm, những câu chuyện thần bí và hào hùng về tình yêu và chiến tranh của những vị thần, những người anh hùng áo vải trong thời kỳ Hy Lạp cổ đại vẫn luôn thu hút sự chú ý của độc giả khắp năm châu. Khi những tác phẩm văn học vẫn chưa đủ để chuyển tải hết những hình ảnh huy hoàng, lộng lẫy và dữ dội của một thời kỳ sống động thì những tác phẩm điện ảnh, đặc biệt là những bộ phim 3D luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khán giả yêu thích điện ảnh, đặc biệt là những khán giả yêu thích những câu chuyện thần thoại.

Chiến Binh Bất Tử (Immortal) – bộ phim thần thoại 3D của đạo diễn Tarsem Singh sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những giây phút giải trí thật thú vị, với câu chuyện hồi hộp và gay cấn về hành trình giải cứu nhân loại của chàng trai Theseus trên đại cảnh hoành tráng của đảo Crete và ngọn núi huyền thoại Olympus – nơi ở của các vị thần tối cao trong lịch sử Hy Lạp và những cuộc chiến tranh tàn khốc của lãnh chúa Hyperion nhằm thôn tính nhân loại.

Phim là câu chuyện tiếp nối về truyền thuyết thần Zeus (Thần Dớt) cùng với những người anh em của mình chiến đấu và giam cầm những vị Thần khổng lồ Titan dưới lòng núi địa ngục Tartarus để trở thành người thống trị tối cao của đỉnh Olympus. Sau khi các vị Thần khổng lồ Titan bị giam cầm, cái ác dường như vẫn chưa hết bao trùm lên mảnh đất Hy Lạp khi Hyperion (Mickey Rourke) – vị lãnh chúa độc ác của đảo Crete quyết tâm trở thành người Chúa tể tuyệt đối của trái đất.

Vì lời nguyện cầu các vị Thần ra tay cứu giúp gia đình mình đang trong cơn nguy kịch bởi dịch bệnh bị từ chối, Hyperion đã vô cùng tức giận và quyết tâm tìm cho bằng được chiếc cung thần Epirus của vị Thần chiến tranh Ares. Đây là chiếc cung thần có sức mạnh phi thường, có thể giải phóng được những vị Thần khổng lồ Titan hiếu chiến đang bị giam cầm dưới lòng địa ngục. Cùng với đội quân khát máu của mình, Hyperion đã mang quân đi khắp nơi, tàn sát rất nhiều dân làng vô tội. Trước tội ác của Hyperion, các vị thần của Olympus vô cùng phẫn nộ nhưng cũng đành bất lực bởi theo luật, các Thần không được can thiệp vào những cuộc xung đột của con người. Trước sự lâm nguy của Hy Lạp và nhân loại, Theseus (Henry Cavill) chàng nông dân trẻ tuổi đã nổi dậy chống lại Hyperion. Cùng với sự trợ giúp của cô gái đồng trinh có khả năng đoán trước vận mệnh Phaedra (Freida Pinton), Theseus đã triệu tập những người cùng chí hướng với mình để tham gia vào một cuộc chiến sống còn, quyết định tương lai và vận mệnh của nhân loại….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s