Phim chiếu tết: “Lệ phí tình yêu” hài hước, dễ thương


Tối 10.1, bộ phim “Lệ  phí tình yêu” của Cty BHD sản xuất đã ra mắt tại rạp Kim Đồng (HN). Với một câu chuyện dễ hiểu, nhiều tình huống hài, giàn diễn viên trẻ khá “hot”, “Lệ phí tình yêu” có lẽ sẽ hấp dẫn khán giả tuổi teen…

Huy Khánh trong vai một diễn viên đẹp trai, có tài, nghệ danh Hoàng Phú, thương cô em gái bị bệnh nên suốt ngày chạy đôn đáo vay nợ nuôi em. Nợ nần chồng chất, Hoàng Phú bị truy đòi gắt gao, trong đó có cả cô nhân viên nhà băng tên Diệu (do Minh Hằng thủ vai).

Diệu vốn bướng bỉnh, mà nay chịu phép Hoàng Phú. Bao tình huống dở khóc dở cười xảy ra, mà Diệu không thể ngờ người cô yêu chính là đối tượng Lý Văn Giàu mà cô đang đòi nợ.

Dĩ nhiên chuyện tình khó gay cấn nếu thiếu người thứ ba, ở đây là cô gái chân dài Minh Tâm (Ngọc Quyên đóng). Đạo diễn Minh Chung đã chú ý gây cười từ đầu đến cuối phim từ lời thoại, từ những tình huống hài vật lý đơn thuần… Và cả tạo bất ngờ khi ai cũng nghĩ người yêu em gái Phú hiến thận cho bạn gái nhưng sự thực hoàn toàn  khác…

Ngoài Huy Khánh và Minh Hằng  đem lại lối diễn tươi mát, dí dỏm, thì diễn xuất tưng tửng của diễn viên hài Hiếu Hiền cũng như các diễn viên quen tên khác như Minh Thuận, Ngọc Quyên, Mai Thanh Dung… góp phần đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Bỏ qua một số chi tiết phi logic thì “Lệ phí tình yêu” là phim dễ xem và phù hợp chiếu dịp tết vốn cần giải trí nhẹ nhàng.

V.V

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s