Minh Hằng, Huy Khánh ‘khóa môi’ bạo liệt


Diễn cặp trong phim chiếu Tết ‘Lệ phí tình yêu’, hai diễn viên chính Minh Hằng và Huy Khánh có nhiều cảnh hôn nhau say đắm, cuồng nhiệt.

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Minh Hằng trở lại với phim nhựa chiếu Tết ‘Lệ phí tình yêu’. Với các phim trước, Minh Hằng chủ yếu đảm nhiệm những vai cô gái tuổi teen với tích cách hồn nhiên và nghịch ngợm, nhưng trong phim mới, nữ diễn viên lần đầu có dịp thể hiện sự trưởng thành khi hóa thân thành nhân vật Diệu – cô nhân viên ngân hàng mạnh mẽ, cá tính và rất thích… môn thể thao đấm bốc. Còn Huy Khánh vào vai Lý Văn Giàu, con nợ và cuối cùng lại là người yêu của Minh Hằng.

Lần đầu diễn cặp cùng nhau, Minh Hằng và Huy Khánh có nhiều pha ‘khóa môi’ rất bạo liệt trên phim trường. Minh Hằng cho biết, dù từng diễn cảnh hôn nhau trong nhiều bộ phim trước đó song những nụ hôn với Huy Khánh trong ‘Lệ phí tình yêu’ để lại cho cô nhiều ấn tượng hơn cả, bởi đây là những cảnh quay ngọt ngào, say đắm, lãng mạn, không giống như những nụ hôn kiểu ‘trẻ con’ và hồn nhiên khác. “Đây là lần đầu tôi được hôn nhiều như thế trên phim”, Minh Hằng vui vẻ bật mí.

Được coi là ‘chàng Don Juan’ của màn ảnh Việt, Huy Khánh diễn xuất khá dễ dàng và tự nhiên trong cảnh thân mật với Minh Hằng.

Hai diễn viên ôm nhau tình tứ trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả tại trường quay.

Sau những phút say đắm, ‘đôi tình nhân’ lại bật cười trêu đùa nhau và chụp ảnh kỷ niệm vui.

Minh Hằng chứng tỏ sự trưởng thành về diễn xuất với nhân vật Hiền Diệu trong ‘Lệ phí tình yêu’.

Một cảnh hôn môi ‘bạo liệt’ khác giữa hai cô nhân viên ngân hàng Hiền Diệu (Minh Hằng) và ‘con nợ’ Lý Văn Giàu (Huy Khánh).

Ngoài những cảnh hôn nhau tự nguyện lãng mạn, ngọt ngào thì Huy Khánh cũng có ‘cưỡng hôn’ Minh Hằng khá ấn tượng.

Ngay cả khi không đứng trước máy quay, chàng diễn viên đào hoa cũng tranh thủ ‘hôn trộm’ người đẹp khi cô đang bận làm tóc, trang điểm.

Hương Giang
Ảnh: BHD

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s