Cuộc thi THIẾT KẾ WALLPAPER & POSTCARD phim LỆ PHÍ TÌNH YÊU


Hãy tham gia cuộc thi thiết kế Wallpaper và Postcard phim Lệ Phí Tình Yêu để nhận ngay những vé VIP tại BHD Star Cinema và sở hữu những phần thưởng dễ thương, ý nghĩa với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Cuộc thi Thiết kế Wallpaper và Postcard phim Lệ Phí Tình Yêu sẽ diễn ra từ  ngày 26.12.2011 – 5.2.2012. Tham gia vào cuộc thi, các bạn sẽ thiết kế 2 ấn phẩm, bao gồm: Wallpaper cho máy tính và Thiệp Valentine. Điều kiện như  sau:

– Chủ đề thể hiện trong hai ấn phẩm là TÌNH YÊU (lãng mạn hoặc hài hước….)

– Thí sinh bắt buộc phải sử dụng hình ảnh trong phim Lệ phí tình yêu do BTC cung cấp để thiết kế

– Wallpaper có kích thước chuẩn là 1280*800 (chỉ nhận file *JPG)

– Thiệp Valentine có thể thiết kế bằng các chương trình đồ họa hoặc tự làm bằng tay

– Thí sinh có thể gửi file (*JPG) về email của Ban Tổ Chức (lephitinhyeu@gmail.com) hoặc vẽ bằng tay trên chất liệu giấy A4 (đối với postcard handmade) và gửi về địa chỉ công ty BHD (Lầu 2 Orient Buiding, 331 Bến Vân Đồn, P.1 Q.4 – TP.HCM) trước ngày 5/2/2011.

– Không giới hạn số lượng bài dự thi cũng như độ tuổi của thí sinh tham dự

Giảm Khảo: Đạo diễn Nguyễn Minh Chung, D.O.P Nguyễn Tranh, diễn viên Minh Hằng, Huy Khánh, designer Moerat Sitompul

Giải thưởng: Có 3 giải thưởng chính

  • Giải thưởng do Đoàn phim bình chọn (Đạo diễn Nguyễn Minh Chung, D.O.P Nguyễn Tranh, diễn viên Minh Hằng, Huy Khánh): 1 cặp vé VIP xem phim “Lệ Phí Tình Yêu” tại BHD Star Cinema và 1 voucher nghỉ dưỡng tại Villa cao cấp Ana Mandara ở Đà Lạt trong 2 ngày 2 đêm, trị giá 10 triệu đồng/voucher (dành cho 2 người)
  • Giải thưởng do Designer bình chọn (Designer Moerat Sitompul): 1 cặp vé VIP xem phim “Lệ Phí Tình Yêu” tại BHD Star Cinema và 1 voucher nghỉ dưỡng tại Villa cao cấp Ana Mandara ở Đà Lạt trong 2 ngày 2 đêm, trị giá 10 triệu đồng/voucher (dành cho 2 người)
  • Giải thưởng do Khán giả bình chọn (thông qua voting): Các bài dự thi sẽ được post lên Fanpage của phim www.facebook.com/lephitinhyeu. Bài dự thi nào được nhiều khán giả “LIKE” nhất sẽ giành được phần thưởng là 1 cặp vé VIP xem phim “Lệ Phí Tình Yêu” tại BHD Star Cinema và 1 voucher nghỉ dưỡng tại Villa cao cấp Ana Mandara ở Đà Lạt trong 2 ngày 2 đêm, trị giá 10 triệu đồng/voucher (dành cho 2 người)
  • Thí sinh có bài gửi về sớm nhất (trước ngày 5/1/2012) sẽ được tham gia vào Event ra mắt phim LỆ PHÍ TÌNH YÊU (9.1.2012) cùng với dàn diễn viên ngôi sao của phim và gần 100 nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Ghi chú: Mỗi voucher có giá trị cho kỳ nghỉ  2 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại Villa cao cấp Anna Mandara Đà Lạt, được phục vụ thức ăn sáng, nước uống và trái cây miễn phí

Tham khảo thêm tại: http://anamandara-resort.com/

– Thông tin và các bài dự thi sẽ được cập nhật trên facebook của phim: www.facebook.com/lephitinhyeu và blog: http://lephitinhyeu.com

– Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 7/2/2012

– Để nhận hình ảnh thiết kế, các bạn vui lòng gửi email về địa chỉ: lephitinhyeu@gmail.com

– Bài dự thi hay email, vui lòng ghi rõ họ tên và địa chỉ để BTC thuận tiện trong việc trao đổi và liên lạc.

Ghi Chú:

– Các bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào trong link trên để thiết kế
– Để có nhiều cơ hội hơn, các bạn có thể gửi nhiều sản phẩm vào bất cứ lúc nào, miễn trước thời hạn kết thúc nhận bài là ngày 5/2/2012. Trong trường hợp bạn có nhiều tác phẩm cùng đoạt giải, bạn sẽ được nhận tất cả giải thưởng chứ không chỉ là giải cao nhất
– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
– Khuyến khích các bạn gửi mail về lephitinhyeu@gmail.com, bởi ngoài nhận link hình,các bạn còn được nhận thông cáo báo chí của phim để nắm rõ cốt truyện và các nhân vật –> sẽ giúp ích cho việc thiết kế

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s