Trần Khôn hóa “thái giám” độc ác


Bộ phim võ thuật Long Môn Phi Giáp (Flying Swords of the Dragon Gate) sẽ ra rạp Trung Quốc bắt đầu từ ngày 16/12, trực tiếp đối đầu với bom tấn The Flowers of Wars của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Để đẩy mạnh khâu tuyên truyền, đoàn phim đã liên tục công bố loạt ảnh mới và đáng chú ý là hình ảnh nhân vật do Trần Khôn thể hiện.

anhso.net


anhso.net
anhso.net
anhso.net

Trong Long Môn Phi Giáp, Trần Khôn hóa thân thành Vũ Hóa Điền – một thái giám độc ác, ôm tham vọng quyền lực. Thêm vào đó, tên thái giám này có võ thuật cao cường và đã gây ra nhiều tội ác đẫm máu. Sau này, tướng quân Chau Wai On (Lý Liên Kiệt thể hiện) đã đứng lên chống lại Vũ Hóa Điền, tạo nên trận chiến nghẹt thở.

Loạt ảnh mới công bố cho thấy hóa trang độc đáo cũng như phục trang sang trọng của Trần Khôn trong phim. Ngoài ra, khán giả cũng phần nào cảm nhận được vẻ lạnh lùng và độc ác của vai diễn này.

Bên cạnh Trần Khôn, Long Môn Phi Giáp còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám khác như Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Quế Luân Mỹ, Lý Vũ Xuân… Phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Từ Khắc và xây dựng dựa theo phiên bản Tân Long Môn Khách Sạn năm 1992 (cũng của vị đạo diễn danh tiếng trên). Ngoài dàn diễn viên và đạo diễn nổi tiếng, Long Môn Phi Giáp còn đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả khi được coi là tác phẩm võ thuật 3D đầu tiên của Trung Quốc.

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s