Lý Liên Kiệt lần đầu làm phim võ thuật 3D


Trong siêu phẩm Long Môn Phi Giáp sẽ công chiếu vào cuối năm 2011, lần đầu tiên ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt tham gia vào một bộ phim 3D.

Sau thời gian ngắn vắng bóng trên màn ảnh rộng, Lý Liên Kiệt đã bất ngờ trở lại trong một bộ phim võ thuật đúng chất Trung Hoa có tên Long Môn Phi Giáp , tên tiếng Anh: The Flying Swords Of Dragon Gate.

Đây là bộ phim võ thuật đầu tiên trong cuộc đời diễn xuất của Lý Liên Kiệt được làm dưới dạng 3D và ngôi sao gạo cội này đã gặp rất nhiều khó khăn trong khâu biểu diễn kung – fu.

“ Tôi đã đóng phim cách đây 30 năm nhưng tôi chưa bao giờ làm một bộ phim 3D.

Tôi không biết liệu tôi có thể biểu diễn những pha võ thuật kung – fu trong 10 năm nữa hay không nếu như đạo diễn Từ Khắc không mời tôi tham gia bộ phim này. Đây là một cơ hội rất tốt để biết phim 3D là gì”Lý Liên Kiệt cho biết.

Phim Long Môn Phi Giáp – The Flying Swords Of Dragon Gate được coi là phiên bản mới nhất của Dragon Inn (Tân Long môn khách điếm) năm 1992.

Để thực hiện bộ phim này, đạo diễn Từ Khắc đã phải dồn rất nhiều tâm huyết và gặp không ít khó khăn trước cái bóng của bộ phim đầu tiên. Tuy nhiên, đạo diễn Từ Khắc khẳng định rằng, với những kỹ xảo 3D mang lại cho khán giả trong bộ phim sẽ tạo ra sự khác biệt với phiên bản cũ.

Được xem là một trong những bộ phim bom tấn được trông đợi nhất năm 2011, Long Môn Phi Giáp từ khi khởi quay đến nay đã liên tiếp tung ra những tạo hình nhân vật hấp dẫn của dàn sao lớn như quy tụ dàn sao lớn như Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn, Quế Luân Mỹ,… với những hình ảnh tuyệt đẹp.

Long Môn Phi Giáp sẽ được sử dụng kĩ thuật quay phim 3D với ekip gồm các chuyên gia đến từ Mỹ, Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đặc biệt, phim có sự góp mặt của Chuck Comisky – giám sát các hiệu ứng hình ảnh của bom tấn Avatar cách đây không lâu.

Kinh phí cho bộ phim này vào khoảng 35 triệu USD để thực hiện những cảnh phim 3D.

Bộ phim sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 30.12.2011.

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s