[kenh14] “Long môn phi giáp” 3D – hội tụ dàn sao bự châu Á


Bộ phim võ thuật quy tụ dàn sao lớn như Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn, Quế Luân Mỹ đã công bố thêm những hình ảnh tuyệt đẹp.

Long Môn Phi Giáp vừa cho ra mắt tạo hình của Lý Liên Kiệt cùng một số cảnh trường quay nơi bộ phim đang được thực hiện. Bộ phim này được biết đến như một phiên bản mới của Long môn khách sạn với sự tham gia của các diễn viên: Lý Liên Kiệt, Châu Tấn, Trần Khôn, Quế Luân Mỹ. Đây là sự tái hợp của đạo diễn Từ Khắc và Lý Liên Kiệt sau 18 năm, kể từ phim Hoàng Phi Hồng 3. Hình ảnh Lý Liên Kiệt trong tạo hình đơn giản, nét mặt cương nghị, sau lưng là một thanh kiếm dài, một mình bước đi trên sa mạc mênh mông.

anhso.netanhso.net
anhso.net
Trước đó, tạo hình Châu Tấn trong trang phục nam nhi cũng đã rất thu hút sự chú ý của người xem. Lần này, tạo hình Lý Liên Kiệt lại tiếp tục làm nóng lên bầu không khí rộn ràng của các fans dành cho phim. Lý Liên Kiệt cho biết, việc sẽ hay không trở thành một kiếm khách không quan trọng, đạo diễn Từ Khắc chú trọng vào khung cảnh võ hiệp trong bối cảnh phim 3-D. Đây là cuộc cách mạng hình ảnh đang ngày một gấp gáp, trong khi đó, điện ảnh cần nguồn sức sống mới, bất luận là về mặt kỹ thuật hay nhân tài.

anhso.net

Trang phục đen toàn bộ, áo dài đen, mũ đen, giầy vải đen, ngoài ra không có thêm một chút màu sắc và phụ trang nào thừa thãi trên người, đây là tạo hình đơn giản nhất từ trước tới nay của Lý Liên Kiệt. Tuy vậy đạo diễn Từ Khắc lại cho rằng, điều thu hút nhất ở Lý Liên Kiệt là các động tác kungfu nhanh lẹ và điêu luyện, ông không mong muốn phục trang và trang sức khác ảnh hưởng tới các động tác võ thuật của Lý Liên Kiệt.

anhso.net

Ca sĩ đại lục Lý Vũ Xuân và ca sĩ Đài Loan là Phạm Hiếu Huyên vừa xác nhận rằng họ sẽ tham gia bộ phim 3-D đầu tiên này của Từ Khắc. Bên cạnh Lý Vũ Xuân và Phạm Hiểu Huyên, Từ Khắc còn quy tụ một dàn sao bao gồm Lý Liên Kiệt, Châu TấnTrần Khôn.

anhso.net

Đây là lần đầu tiên trên màn ảnh Châu Tấn cải trang nam giới để vào vai Lăng Nhạn Thu. Đây là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng sau khi rời khỏi Hoa Nghị nên Châu Tấn nhận được rất nhiều sự chú ý từ báo giới. Long môn phi giáp sẽ ra mắt vào cuối năm 2011.

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s