THÔNG ĐIỆP VÀ NỘI DUNG PHIM HOTBOY NỔI LOẠN


Thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm:

Phản ánh hiện thực cuộc sống với những miêu tả gai góc và dữ dội về thế giới mại dâm nam và nữ. Họ đại diện cho những số phận cô đơn và khốn khó cùng giúp nhau vượt qua thử thách trong cuộc sống đầy cạm bẫy và khắc nghiệt. Trong thế giới đen tối cũng sẽ lóe sáng những ngọn lửa đầy yêu thương, ấm áp và xúc động của những con người biết nương tựa vào nhau, giúp nhau thoát khỏi sự nhớp nhúa và ghê sợ mà số phận đã lạnh lùng dành cho họ.

Nội dung phim gồm 2 câu chuyện chính:

Câu chuyện thứ 1: Câu chuyện về thằng Cười

CƯỜI – 30 tuổi, mập lùn, gương mặt ngây ngô, bị câm và hay cười. Cười làm nghề lượm ve chai, sống cô đơn trong căn nhà tồi tàn bên sông. Cười suy nghĩ về cuộc sống hết sức đớn giản và trong sáng. Tình yêu duy nhất của Cười trong cuộc sống là dành cho cô gái điếm và một con vịt.

Vì quá cô đơn và không có ai làm bạn nên Cười nảy ra ý định ấp 1 quả trứng vịt thành con vịt. Cười tự làm 1 cái túi trước bụng (như Kanguroo) để ấp trứng mọi lúc mọi nơi. Cười bỏ ngoài tai mọi lời chế giễu của mọi người. Và cuối cùng, quả trứng cũng nở ra 1 con vịt xinh xắn và luôn quấn quýt bên Cười như hai cha con.

HẠNH – 32 tuổi, quê miền Tây làm gái điếm đứng đường bị một mụ tú bà và môt tên ma cô bảo kê. Hạnh đứng đón khách hàng đêm bên lề đường. Cười có tình cảm đặc biệt với Hạnh nên thường xuyên nhìn lén Hạnh và dành cho Hạnh những sự quan tâm đầy thương mến. Ngay cả khi Cười ấp trứng vịt cũng hay mang ra khoe với Hạnh.

 

Câu chuyện thứ 2: Hotboy nổi loạn


Lam, nhân vật chính,gốc Hà Nội, 27 tuổi, tính cách hời hợt, bất cần, không tin vào tình yêu sau những va vấp và sau này phải trả giá bằng chính mạng sống của mình cho dù muốn quay trở về cuộc sống lương thiện.

Khoa – 20 tuổi, dân Nha Trang, bị gia đình phát hiện là gay nên bỏ nhà đi bụi, hy vọng nhiều ở Sài Gòn, thành phố thiên đường nhưng ngay ngày đầu tiên lên Sài Gòn đã biết thế nào là địa ngục, bị lừa hết tiền bạc phải đi làm bốc vác.

Đông. 28 tuổi, dân Sài Gòn, làm điếm trai chuyên nghiệp, thực dụng, tráo trở. Đông là nguyên nhân chính khiến cho cuộc sống của LamKhoa thay đổi.

Sau khi Lam bị Đông, người tình đầu tiên ép phải bán dâm cho khách, Lam đã cay đắng chấp nhận cuộc sống của một điếm trai đi khách để có tiền sống. Từ sự thật phũ phàng đó Lam không còn tin vào tình yêu của những người đồng tính, nhất là với một người làm nghề như Lam. Cho đến khi Lam gặp lại Khoa, một chàng trai mới lớn, cũng là 1 nạn nhân của Đông thì đó là lúc hai trái tim cô đơn tìm được nhau và sưởi ấm cho nhau mặc dù Khoa biết Lam là 1 điếm trai.

Lam vẫn yêu Khoa mãnh liệt nhưng với Lam, để bắt đầu một cuộc sống mới thì cần phải có tiền, thậm chí rất nhiều tiền để cả LamKhoa đi tới một vùng đất mới. Chính vì thế Lam đã lên kế hoạch đi cướp và lừa đảo tiền của những khách làng chơi. Không ngờ Lam bị trả thù và đánh đến chết. Đây chính là cái giá phải trả cho những ai có suy nghĩ bồng bột và đơn giản. Khi muốn thoát khỏi sự sắp đặt nghiệt ngã của số phận thì bắt buộc bạn phải có ý chí và lòng dũng cảm: dũng cảm để rũ bỏ và dũng cảm để bắt đầu như Khoa đã làm được với công việc ở tiệm sách cũ.

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s