BẬT MÍ NHỮNG BÍ MẬT XUNG QUANH CẶP ĐÔI “NGƯỜI – YÊU” HUỲNH THÁNH Y – LÂM PHONG


Trong buổi họp báo giới thiệu phim tại Trung Quốc, hai diễn viên chính đã chia sẻ với phóng viên về những kỉ niệm trong suốt quá trình làm phim. Trong phim, Huỳnh Thánh YLâm Phong là một cặp: Huỳnh Tháng Y trong vai Bạch Xà Bạch Tố Trinh, còn Lâm Phong vào vai chàng thư sinh Hứa Tiên, người do không biết Bạch Tố Trinh là rắn tu luyện nghìn năm đội lốt người nên đã đem lòng yêu thương.

Nam diễn viên chính Lâm Phong đã chia sẻ kỷ niệm đóng phim khó quên: “Chuyện tình yêu với Bạch nương tử khiến tôi tiêu tốn không ít calo… Có cảnh nụ hôn lãng mạn dưới nước, có cảnh vòng ôm nồng ấm thật chặt trong hang động, cũng có những trường đoạn nhạy cảm đầy kịch tính rất e ngại, ngượng ngùng…Tuy nhiên, điều mà tôi thích nhất là ở kịch bản này, các nhân vật đều được trải qua “cửa ải” khó khăn khác nhau: sinh tử, ly biệt… Đây chính là mô tuyp phim hiện đại được đạo diễn lồng ghép qua câu chuyện truyền thuyết cổ xưa”.

Lâm Phong còn cho biết anh rất hay bị ảnh hưởng bởi người khác, bởi vậy mà khi nhìn thấy Huỳnh Thánh Y đóng các cảnh hành động, anh cảm thấy rất ghen tị. Trong khi Huỳnh Thánh Y kể chuyện quay phim gian khổ, thì Lâm Phong lại thấy vai diễn của mình trong phim không có cảnh võ thuật nào thì vô cùng đáng tiếc

Đoàn làm phim trong buổi họp báo cũng có nói tới chuyện hậu trường phim. Nhà sản xuất Dương Tử nói Bạch nương tử Hứa Tiên lần này sẽ rất khác hình ảnh trước kia, anh vui miệng liên tục tiết lộ những thông tin thú vị về phim, cho biết ca khúc nhạc phim mang tên “Promise” cũng sẽ do Huỳnh Thánh YLâm Phong trình bày.

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s