Cách đơn giản nhất để tăng lượng view YouTube


Hiện nay trên mạng có khá nhiều cách để tăng lượng view YouTube nhưng mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách mà theo mình là đơn giản nhất là với website YouLikeHits.

HIỆN NAY CÓ THÊM 1 WEBSITE NỮA CŨNG HỖ TRỢ TĂNG VIEW YOUTUBE, MỜI CÁC BẠN XEM THÊM HƯỚNG DẪN TẠI HƯỚNG DẪN TĂNG VIEW VÀ LIKE YOUTUBE NHÉ!

Trước tiên mình xin giải thích qua về cơ chế hoạt động của trang web này. Nói một cách đơn giản thì bạn sẽ có 1 số Points (điểm) để trả cho những người vào xem video YouTube của bạn. Số Points này các bạn có thể có bằng cách mua (như vậy sẽ khá đắt) hoặc thu thập bằng cách xem video trên YouTube của những người khác, follow Twitter, like Facebook của những người khác, … Nói chung thì số Points này quay vòng, cứ chuyển từ người này qua người khác để đổi lấy những lợi ích mà người tham gia cần (số lượt view/like/follow …).

Về lợi ích của cách làm này cho việc tăng lượng view cho video của bạn trên YouTube, mình có thể liệt kê ra những lợi ích sau:

 • Thứ nhất là về số lượng, nếu bạn chăm chỉ, một ngày bạn có thể tăng tổng cộng khoảng 300 – 400 lượt view cho video của bạn (lượng view này chia đều cho các video nếu bạn up lên nhiều video). Nếu so với việc bạn tự bật video của mình lên và xem hết lần này đến lần khác (mỗi lần xem xong phải f5) thì đảm bảo là xem đến lần thứ 50 là các bạn kiệt sức rồi.
 • Thứ hai là thông qua trang web này bạn có thể theo dõi được chính xác nhất số lượng view mà bạn đã “đem về” cho video của bạn, thay vì việc replay trực tiếp trên YouTube, bạn cũng không biết rằng số lượng người xem trên YouTube tăng là do bạn hay là do ai khác.
 • Thứ ba là nếu tăng số lượng view thông qua website này thì các bạn có thể thu hút người xem trên toàn thế giới chứ không chỉ gói gọn người xem là người  Việt  Nam.
 • Thứ tư là tạo cơ hội quảng bá video ưa thích của bạn đến với nhiều người khác (nếu bạn sử dụng để tăng lượng view và quảng bá cho MV của thần tượng của bạn bạn chẳng hạn, biết đâu trong lúc tình cờ xem MV lại có thêm nhiều người gia nhập fanclub của thần tượng của bạn thì sao) 🙂

Cách làm như sau:

Đầu tiên, các bạn vào YouLikeHits để đăng ký 1 tài khoản. Khi nào thấy hiện lên dòng chữ You successfully signed up for YouLikeHits! You can now login above. thì tức là bạn đã thành công và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi đăng nhập, các bạn sẽ thấy 1 bảng tên là YOUR SETTINGS với rất nhiều các nút màu mè, trong đó nút có chữ TwTwitter, FbFacebook, my_MySpace, YTYouTube, SUStumbleUpon, diggDigg, Wwebsite.

Vì đây là bài hướng dẫn để tăng lượng view YouTube (các bài hướng dẫn khác mình sẽ post lần lượt sau) nên các bạn hãy bấm vào ô  YouTube nhé.

Sau khi bấm vào ô YouTube các bạn sẽ thấy ô Add a YouTube Video, các bạn vào video trên YouTube mà mình muốn tăng view, copy dòng link trên thanh Adress (đấy chính là video URL) và post vào ô Video URL/ID, sau đó bấm Add Video.

Ví dụ như mình muốn tăng view cho teaser STEP của  KARA:

thì URL của nó sẽ là http://www.youtube.com/watch?v=rMzW-jHdrmY

Sau khi thấy hiện ra đúng video mà bạn muốn tăng view, các bạn bấm  Yes, Add Video.

Tiếp theo sẽ hiện lên dòng chữ Success!You’ve successfully added the video!, các bạn chọn  Manage YouTube

Các bạn sẽ nhìn thấy ô Payout. Giá trị Payout mặc định là 2 points (tức là mỗi người với mỗi lượt xem video của bạn sẽ nhận đươc 2 points). Thông thường, giá trị Payout cho video của bạn càng cao thì video của bạn mới càng được đẩy lên đầu và được nhiều người xem. Giá trị trung bình là 5,6 points; từ 8 points trở lên là cao; còn dưới 5 points thì sợ rằng sẽ có ít người xem video của bạn. Muốn tăng lượng view nhanh nhất thì bạn để là 10 points :”)

Sau khi chọn giá trị Payout xong, các bạn đợi 1 lúc sẽ hiện ra dòng chữ Payout Changed to 10 Points, các bạn chọn [OK].

Công việc tiếp theo cần làm là kiếm Points để trả cho những người sẽ xem video của bạn. Cách kiếm  Points các bạn đọc ở đây (https://bhdfilmfan.wordpress.com/2011/09/04/cach-ki%E1%BA%BFm-points-trong-youlikehits-ph%E1%BA%A7n-1/).

Đây là thành quả sau nửa tiếng nỗ lực của mình :”> (tổng cộng mất 5250 points T^T)

Nếu bạn không muốn tăng view cho video nào nữa thì thay đổi giá trị Payout xuống Off hoặc chọn Remove nếu muốn gỡ bỏ hoàn toàn.

Các bạn cũng có thể dùng Youlikehits để tăng lượt follow Twitter hoặc tăng số lượng like Facebook fanpage.

Cuối cùng, hãy nhấn nút share link bài viết này lên Facebook, Twitter, WordPress, … của bạn nếu bạn thích và muốn có nhiều người biết đến cách làm này nhé! Cảm ơn vì đã đọc.

Take out with full source link

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

38 thoughts on “Cách đơn giản nhất để tăng lượng view YouTube”

  1. Xong các bước như trên thì bạn phải kiếm points để còn trả cho lượng view mà người khác xem hộ bạn nữa chứ :”) Còn nếu mà mãi vẫn 0 view thì cũng có thể do bạn đặt lượng points trả cho mỗi lượt view cho Video của bạn quá thấp nên video của bạn không được đẩy lên top đầu dẫn đến ít người xem được. Bạn nên đặt giá trị points cao lên 1 chút nhé!

  1. Bạn bấm vào ô Youtube trong phần thanh ngang bên dưới, sau đó chọn các video có số points cao để xem. Thông thường bạn chỉ cần xem quá 1 nửa số thời lượng của Video là bạn đã được cộng points rồi.

  1. Nếu như bạn xem view trực tiếp trên Youtube thì có thể không thấy vì phần Youtube không cập nhật số view ngay lập tức. Cách chính xác nhất thì bạn vào Your setting => Youtube rồi xem xem lượng view của bạn đã tăng lên bao nhiêu.

 1. Sjs ơi e vào thỳ nó ghi thế này
  Warning: mysql_connect() [function.mysql-connect]: Can’t connect to local MySQL server through socket ‘/var/lib/mysql/mysql.sock’ (2) in /home/halo/public_html/youlikehits/header.php on line 4
  I cannot connect to the database because: Can’t connect to local MySQL server through socket ‘/var/lib/mysql/mysql.sock’ (2)
  T_____T bây h phải lsao đây ạg T__T

 2. ủa? bạn ơi, chỉ giùm mình với, vậy mình kiếm đuwocj point rồi, lượt view y2b của mình cũng có tăng lên, nhưng cứ tăng view là mất hết point cả, vậy mình cứ phải kiếm point miết luôn ấy hả?

  1. Thì đúng mà :)) Số points mất đi ấy là chuyển từ points của bạn sang cho người đã xem video cho bạn :)) Nôm na như bạn kiếm ra tiền thì bạn cũng phải tiêu tiền ấy 😀

 3. Khi tớ muốn tăng poits thì làm giống bạn, khi mình vào “Home => Youtube => chọn 1 video mà bạn muốn xem (thường là video có số points trả cho mỗi view cao) => View” thì lại không ra như thế mà như thế này “Be Right Back!
  The YouTube tab will be back soon. We’re making a few optimizations” là sao hả bạn, mail mình : gianghugo@gmail.com thank bạn nhiều

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s