Đại Võ Sinh huyết chiến – sức hút được chứng minh từ những tên tuổi bậc nhất


Đại Võ Sinh huyết chiến là một bộ phim võ thuật. do Hồng Kim Bảo tham gia chỉ đạo võ thuật. Andre Morgan, người nổi tiếng với Perhap Love, The Warlords, Million Dollar Baby, Môn đồ…, là người sản xuất, còn biên kịch hàng đầu của Trung Quốc Trâu Tịnh Chi viết kịch bản, cùng với sự diễn xuất của dàn diễn viên: Han Geng (Han Kyung), Ngô Tôn, Từ Hy Viên. Đạo diễn Cao Hiểu Thông cho biết: “Tổng số tiền đầu tư vào phim này rất lớn. Câu chuyện lấy Dân quốc làm bối cảnh. Trong phim sẽ có rất nhiều cảnh đánh nhau. Bộ phim này là một thử thách hoàn toàn mới mẻ đối với tôi.”

Đạo diễn Cao Hiểu Thông trước đó đã bày tỏ rằng cả vốn dàn dựng và nhà sản xuất đều đến từ Hollywood, và kịch bản được viết bởi Trâu Tịnh Chi. Trâu Tịnh Chi cho biết, 7 năm trước ông đã nảy ra ý tưởng về bộ phim và mất khá nhiều thời gian để sửa đổi nó. Andre Morgan bộc lộ rằng đây là một trong những kịch bản hay nhất mà ông được đọc trong hơn 40 năm trong nghề của ông. Câu chuyện nói về những người trẻ tuổi có ước mơ, kiên cường, có tình bạn, tình yêu, sự phấn đấu và đấu tranh, có thể nói những người trẻ tuổi của cả thế giới đều có thể hiểu và thích câu chuyện này.

“Lần đầu tiên tôi được đọc kịch bản bộ phim này, tôi đã cảm thấy rất cuốn hút, sau đó, tôi được biết người mang tới sáng kiến về câu chuyện này là Cao Hiểu Thông. Trong mắt tôi, Cao Hiểu Thông là một đạo diễn rất hiếm gặp trong giới điện ảnh Trung Quốc, vô cùng hiểu bản thân, đồng thời lại rất vui lòng lắng nghe ý kiến của người khác và nhu cầu của thị trường. Tôi đã yêu cầu ông ấy vẽ ra cách ông quay bộ phim này, ông đã cùng với một họa sĩ của Hollywood vẽ ra hơn 1500 bối cảnh quay phim. Sau khi xem xét kỹ càng, tôi thấy rằng ý tưởng của Cao Hiểu Thông rất sáng tạo, ông đã chuẩn bị mọi thứ một cách đầy đủ rồi.”

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s