Cùng chơi game My Kingdom để nhận vé xem phim My Kingdom miễn phí nhé!


Tháng 9 này, BHDfilmfan chúng ta sẽ cùng chào đón năm học mới với bộ phim vô cùng đình đám – My Kingdom với sự xuất hiện đồng thời của cả 3 thần tượng nổi tiếng Han Geng, Ngô Tôn và Từ Hy Viên nhé! Không những thế, chúng ta không chỉ xem phim không đâu, mà còn có thể vừa chơi game vừa xem phim đấy!

Phim My Kingdom – Đại  Võ Sinh huyết chiến sẽ được phát hành vào ngày 16/9 tại  TP.Hồ Chí Minh và ngày 7/10 tại  Hà Nội, vì thế ngay từ lúc này, các bạn hãy nhanh chóng cập nhật game “My Kingdom” vào list game hàng ngày của mình và gửi những điểm số cao kỉ lục của các bạn vào email bhdfilmfan@gmail.com cho chúng tớ nhé. Mỗi tuần chúng tớ sẽ chọn ra bạn có điểm số cao nhất và gửi tặng bạn đó 1 vé xem phim My Kingdom – Đại Võ Sinh huyết chiến miễn phí dành cho 2 người. Nhắc lại là vé dành cho 2 người – vé miễn phí và có thể xem vào bất cư thời gian nào bạn muốn đấy nhé! >.<

CÁCH THỨC THAM GIA

Các bạn hãy vào link web game theo địa chỉ sau:

http://www.celestialpictures.com/game/mykingdom.asp

Game này các bạn có thể chơi trực tiếp trên website hoặc có thể download App để chơi trên Ipod/Iphone hoặc  Ipad của mình nhé!

Game My Kingdom là một game khá đơn giản và theo một mô – típ rất quen thuộc với tất cả chúng ta – đó là nhanh tay nhanh mắt. Nhưng không vì thế mà các bạn có thể dễ dàng đạt được điểm cao đâu nhé! Hãy cố gắng hết sức để đạt được điểm số cao nhất, sau đó chụp lại màn hình có điểm số của bạn và gửi về email bhdfilmfan@gmail.com cùng với thông tin cá nhân của bạn, như vậy là các bạn đã có cơ hội dành vé xem phim miễn phí rồi nhé >.< Thật đơn giản phải không nào :”)

Chúng tớ sẽ liên tục cập nhật điểm số của các bạn ngay khi chúng tớ nhận được mail. Vì thế hãy theo dõi thật thường xuyên blog này nhé, nếu không cẩn thận thì đối thủ của bạn sẽ vượt điểm số của bạn mà bạn không biết đấy >.<

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

One thought on “Cùng chơi game My Kingdom để nhận vé xem phim My Kingdom miễn phí nhé!”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s