Lộ diện hot boy mới của Vũ Ngọc Đãng


Không phải là những gương mặt đình đám, quen thuộc như Tăng Thanh Hà, Minh Hằng hay Lương Mạnh Hải, lần đầu tiên thấy Vũ Ngọc Đãng mạo hiểm khi chọn một cái tên lạ lẫm cho vai chính trong phim của mình.

Hồ Vĩnh Khoa nhanh chóng trở thành tâm điểm trên các diễn đàn điện ảnh khi được chọn đóng vai chính trong một bộ phim “nổi loạn” nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng về đề tài mại dâm mang tên Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt.

Hồ Vĩnh Khoa được nhận vai bởi anh gây được bất ngờ trong lần đi casting phim của bác Đãng. Đóng một vai diễn đồng tính trong một phim có đề tài rất gây sốc: nghề mại dâm là một thử thách với cả diễn viên chuyên nghiệp nói gì tới một diễn viên mới như Khoa. Vậy mà lạ thay Khoa không hề có áp lực sợ mất hình tượng hoặc áp lực từ người thân và bạn bè mà đó là áp lực sợ không làm tốt được vai diễn quá khó này. Khoa cũng tâm sự rất chân thành rằng sau buổi chụp hình đầu tiên cùng Lương Mạnh Hải để quảng bá phim với nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, anh đã lên ngôi chùa quen thuộc của gia đình ở Long Thành để tịnh tâm một ngày, để giải tỏa mọi lo lắng về nhân vật, về bộ phim.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng hiểu tâm lý của một diễn viên mới khi phải tham gia vào một dự án quá đặc biệt nên anh cũng động viên Khoa rất nhiều vì anh biết chắc bộ phim này sẽ là cơ hội tốt giúp Hồ Vĩnh Khoa trở thành một diễn viên chuyên nghiệp: “Tôi ngạc nhiên tại sao có một diễn viên nhiều lợi thế về ngoại hình, về năng khiếu và thái độ chuyên nghiệp đối với nghề như Khoa tới bây giờ mới được phát hiện!”

Chia sẻ cảm xúc khi được đảm nhận vai đinh của đạo diễn Vũ Ngọc, Đãng, Hồ Vĩnh Khoa nói: “Em dám nhận một vai gai góc và có khá nhiều cảnh nhạy cảm trong bộ phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho dù trước đây hình ảnh em chỉ gắn liền với các hoạt động dành cho teen. Tính em nhút nhát, nhiều người nói em hiền nhưng thực ra em lại là người bản lĩnh trong công việc. Em muốn thử sức và được khẳng định bản thân. Đây chính là cơ hội dành cho em”.

Lương Mạnh Hải và hot boy mới trong phim của Vũ Ngọc Đãng

“Vai thực sự nổi loạn là vai của anh Lương Mạnh Hải, còn vai của em là một đối trọng khác với vai đó: một sự nổi loạn bên trong nội tâm với những dằn vặt và giằng xé của một người quá mơ mộng và ngây thơ. Đây là lần đầu tiên em đóng phim nên chắc chắn em sẽ phải cố gắng rất nhiều. Kịch bản của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng miêu tả nhân vật rất sống động và khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ khiến cho diễn viên dễ dàng hình dung ra tinh thần nhân vật mình cần hóa thân. Điều đó cũng giúp em tự tin hơn rất nhiều.”

Hồ Vĩnh Khoa có khẳng định được mình trong phim của Vũ Ngọc Đãng?

Thực ra, anh chàng hot boy nổi loạn này đã có thâm niên là người mẫu ảnh và quảng cáo quen mặt của các tạp chí teen và các sản phẩm liên quan đến teen. Hồ Vĩnh Khoa thừa hưởng máu nghệ thuật của ba, ngay từ nhỏ anh chỉ ôm mộng được cầm mic, chứ không muốn theo nghề diễn viên của ba. Nhưng cơ hội đứng trước máy quay lại đến trước cơ hội được cầm mic. Khoa được một công ty casting người mẫu quảng cáo phát hiện ra khi anh lên trung tâm mua sắm Diamond chơi với mấy người bạn. Từ đó trở đi, nhờ vào gương mặt rất ăn ảnh, Khoa liên tục đóng phim quảng cáo và chụp hình cho các báo teen rồi sau đó mới là giai đoạn trở thành ca sĩ.

Không biết vai diễn nặng ký hot boy nổi loạn sẽ hơi quá sức với con người trầm lặng như Khoa hay là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phải chấp nhận mạo hiểm với một diễn viên mới?

Thanh Ngọc
Theo Dân Việt

Advertisements

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s