[nguoinoitieng.info] T.O.P “đụng độ” Seung Ri tại “Tuổi 19”


(NNT) – Một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của “Tuổi 19” là sự xuất hiện của 2 thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang: Choi Seung Hyun (T.O.P) vai Seo Jung Hoon, Seung Ri vai Park Min Seo.

Tuổi 19 (Nineteen) xoay quanh cuộc sống của 3 thanh niên trẻ, cùng độ tuổi 19 là:  Seo Jung Hoon (T.O.P đóng), Park Min Seo (Seung Ri)Cha Eun Yeong (Heo Yi Jae). Họ là những con người xa lạ với những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuộc đời gắn kết cả ba lại khi họ vô tình dính líu vào một vụ án mạng nghiêm trọng.

Min Seo (Seung Ri đóng) là một cậu ấm sinh ra trong một gia đình giàu có và thế lực. Cuộc sống của cậu chỉ có học và học. Do mọi thứ đều được Bố mẹ sắp đặt và quyết định, Min Seo ngày càng trở nên nhút nhát và sống không mục đích, không ước mơ.

Không sinh ra trong gia đình giàu có và cũng không yêu thích việc học hành, với Jung Hoon (T.O.P đóng), niềm đam mê duy nhất của cậu là Rap. Tuy nhiên, sở thích ấy của cậu lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bố mẹ và em gái của Jung Hoon luôn coi thường, mắng nhiếc vì chuyện học hành bê trễ của cậu. Không chỉ gia đình, thậm chí cả bạn gái cũng coi thường Jung Hoon, rồi từ bỏ cậu để đến với một chàng trai sinh viên Y khoa khác. Chán nản, bất mãn với mọi thứ xung quanh, Jung Hoon tìm cách tránh mặt gia đình bằng việc làm thêm ở một tiệm internet từ sáng sớm đến tối khuya.

 

Đam mê và có năng khiếu hội họa nhưng Eun Yeong (Heo Yi Jae) phải bỏ học, đi làm thêm ở một tiệm làm tóc để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Kể cả khi bị bà chủ trách mắng và đuổi việc, dù rất buồn nhưng Eun Yeong vẫn giấu mẹ để bà có thể an tâm chữa bệnh.

Cuộc sống của ba người bạn trẻ cứ trôi qua một cách đầy mệt mỏi như vậy, cho đến một ngày cô bạn xinh đẹp Young Ae (Shin Min Hee đóng) của họ bị ám sát. Cả ba trở thành kẻ tình nghi số một. Trước sự thờ ơ của gia đình, trước những lời đe dọa của cảnh sát, họ đã bỏ trốn để tự đi tìm chân tướng sự việc. Liệu họ có tìm ra được ai là hung thủ giết người?

 

Có thể nói, “Tuổi 19” là một bộ phim thần tượng của Hàn Quốc với dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng. Dòng phim này đã từng một thời làm sôi sục nhiều khán giả trẻ ở các nước châu Á. Tuy nhiên, vài năm gần đây, dòng phim này có vẻ đang thoái trào khi mà khán giả ngày càng trông đợi nhiều hơn ở những bộ phim có nội dung hấp dẫn, các nhân vật có chiều sâu tâm lý hơn là sự góp mặt “cho vui” của các diễn viên thần tượng. Tuy nhiên, trong số những bộ phim thất bại về doanh thu thì “Tuổi 19”một trong những bộ phim thần tượng hiếm hoi gần đây gặt hái được thành công về doanh thu cũng như  nhận được nhiều đánh giá tốt của khán giả về sự hấp dẫn của nội dung cũng như diễn xuất tự nhiên của các diễn viên trẻ, đặc biệt là 2 thành viên của nhóm nhạc Big Bang: T.O.PSeung Ri.

 

Bộ phim sẽ được trình chiếu từ ngày 12/8/2011 tại BHD Star Cinema 3/2, Thăng Long, Platinum Cineplex, rạp  Ngọc  Khánh.

Credit: Tiểu Tử@nguoinoitieng.info

Published by

bhdfilmfan

A Blog for BHDfilm' fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s